หากคุณกำลังมองหาโรงพยาบาลผู้สูงอายุ

Chersery home | เฌ้อสเซอรี่ โฮม (Chersery Home (Geriatric Hospital and Rehabilitation Center))
ให้บริการด้านการฟื้นฟูสุขภาพผู้สูงวัยในทุกมิติ ทั้งด้านการแพทย์ รวมถึงการดูแลต่อเนื่องในระยะสั้น-ยาว หลังออกจากโรงพยาบาล
โดยทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ ภายใต้บรรยากาศที่ดี และเป็นมิตรกับผู้สูงอายุที่มาเข้าพักอาศัย เน้นผลลัพธ์และบริการที่เป็นเลิศ 
 
image

 

 

Chersery Home มาจากความคิดในการ ดูแลผู้สูงอายุ ที่ต้องการการดูแลด้านร่างกาย และจิตใจที่สมบูรณ์แบบภายใต้สภาพแวดล้อมที่พิเศษ รุ่มรื่น โดยได้รับการดูแลรักษา และฟื้นฟูสมรรถภาพของผู้สูงวัย เพื่อให้แน่ใจว่าผู้สูงวัยมีความสุขเสมอ ทางเลือกการบริการทางการแพทย์ จากทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา มีบริการห้องพักระยะสั้น ระยะกลาง และระยะยาว ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งเรายังให้บริการ การรักษาทางกายภาพ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และพยาบาลวิชาชีพ  คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคนที่คุณรักจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุด และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัว

 


 

 


The Senizens  พันธมิตรด้านสุขภาพจาก  Chersery Home  เน้นการดูแลสุขภาพผู้สูงวัยระยะฟื้นฟู  เช่น  ดูแลผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองได้น้อย กายภาพบำบัดฟื้นฟูผู้สูงอายุที่มีภาวะโรคแทรกซ้อนผู้สูงวัยที่มีภาวะสมองเสื่อม สมองขาดเลือด ความจำเสื่อม อัลไซเมอร์ (Alzheimer) รวมถึงพัฒนาศักยภาพความสามารถในการทำกิจกรรมต่าง ๆ  ให้ครอบคลุมถึงสุขภาพกายสุขภาพใจแบบองค์รวมภายใต้การดูแลโดยทีมแพทย์ พยาบาลวิชาชีพ นักกิจกรรมบำบัด นักสันทนาการบำบัด นักโภชนาการบำบัด ที่พักอาศัยทุกอย่างได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงสรีระของผู้สูงวัย และการใช้งานที่ดีภายใต้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ  ร่มรื่น  สวยงาม

 
image
Powered by MakeWebEasy.com