หากคุณกำลังมองหาโรงพยาบาลผู้สูงอายุใจกลางเมืองธนบุรีที่ให้บริการด้านการฟื้นฟูผู้สูงวัย อาทิ เช่น คลินิกกระตุ้นสมอง กิจกรรมบำบัด DayCare
และ ศูนย์กายภาพบำบัด Advanced Nursing Care ฟื้นฟูดูแลร่างกายผู้สูงวัยแบบครบวงจร Chersery Home เน้นผลลัพธ์และบริการที่เป็นเลิศ

 

          Chersery Home  มาจากความคิดในการ ดูแลผู้สูงอายุ ที่ต้องการการดูแลด้านร่างกาย และจิตใจที่สมบูรณ์แบบภายใต้สภาพแวดล้อมที่พิเศษ รุ่มรื่น โดยได้รับการดูแลรักษา และฟื้นฟูสมรรถภาพของผู้สูงวัย เพื่อให้แน่ใจว่าผู้สูงวัยมีความสุขเสมอ ทางเลือกการบริการทางการแพทย์ จากทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา มีบริการห้องพักระยะสั้น ระยะกลาง และระยะยาว ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งเรายังให้บริการ การรักษาทางกายภาพ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และพยาบาลวิชาชีพ  คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคนที่คุณรักจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุด และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัว

 


 

 
 


The Senizens พันธมิตรด้านสุขภาพจาก Chersery Home เน้นการดูแลสุขภาพผู้สูงวัยระยะฟื้นฟู เช่น ดูแลผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองได้น้อย กายภาพบำบัดฟื้นฟู ผู้สูงอายุที่มีภาวะโรคแทรกซ้อน ผู้สูงวัยที่มีภาวะสมองเสื่อม สมองขาดเลือด ความจำเสื่อม อัลไซเมอร์ (Alzheimer) รวมถึงพัฒนาศักยภาพความสามารถในการทำกิจกรรมต่างๆ ให้ครอบคลุมถึงสุขภาพกายสุขภาพใจแบบองค์รวมภายใต้การดูแลโดยทีมแพทย์ พยาบาลวิชาชีพ นักกิจกรรมบำบัด นักสันทนาการบำบัด นักโภชนาการบำบัด ที่พักอาศัยทุกอย่างได้รับการออกแบบ โดยคำนึงถึงสรีระของผู้สูงวัย และการใช้งานที่ดีภายใต้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ร่มรื่น สวยงาม

Powered by MakeWebEasy.com