ศูนย์ดูแลผู้สูงวัย ไปเช้า-เย็นกลับ (DayCare)  

 
          ผู้สูงวัยสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพ มีความสุขเสมือนอยู่บ้าน และช่วยลดความกังวลของลูกหลานที่ต้องการฝากบุคคลอันเป็นที่รักให้ช่วยดูแล บรรยากาศโดยรวมของบริการ Day Care นั้นเราเน้นการทำกิจกรรม สันทนาการ ร่วมกันกับผู้สูงวัยท่านอื่น การทำกิจกรรมสำหรับผู้สูงวัยนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ผู้สูงวัยมีสุขภาพที่ดีและมีความสุขในการใช้ชีวิตประจำวัน  เราจึงมีการสลับเปลี่ยนกิจกรรมไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน แต่ละสัปดาห์  โดยทีมนักกิจกรรมบำบัด และสันทนาการ ผู้สูงอายุของ Chersery Home
 
อัตราค่าบริการ Daycare (ไม่รวมกายภาพบำบัด)
 
  • ครึ่งวัน เวลา 08.00 - 12.00 น. ราคา 1,000 บาท จากปกติ 1,500 บาท
  • ครึ่งบ่าย เวลา 13.00 - 17.00 น. ราคา 1,000 บาท จากปกติ 1,500 บาท
  • เต็มวัน เวลา 08.00 - 17.00 น. ราคา 1,500 บาท จากปกติ 2,000 บาท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

          


 

เน้นกิจกรรมที่น่าสนใจ เลือกสันทนาการที่เหมาะสม

ผู้สูงวัยที่เข้ารับบริการ Daycare กับทางโรงพยาบาลผู้สูงอายุและศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู Chersery Home ท่านจะได้ร่วมกิจกรรมสันทนาการ สนุกๆ ได้ฝึกสมองในส่วนของความคิด จินตนาการ ที่นักกิจกรรมบำบัดของเราได้จัดเตรียมกิจกรรมไว้ให้กับท่านอย่างเหมาะสม อีกทั้งยังได้พบปะกับเพื่อนผู้สูงวัยรุ่นราวคราวเดียวกัน จึงทำให้รู้สึกคลายเหงาได้มากกว่าการทำกิจกรรมคนเดียวที่บ้าน สำหรับผู้สูงวัยท่านใดไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมท่านสามารถทำกิจกรรมไปพร้อมกับเราผ่านช่องทางไลฟ์สดทาง Facebook Fanpage : Chersery Home International โรงพยาบาลผู้สูงอายุ และศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู
 
บริการของเรา
ดูแลผู้สูงวัยระหว่างวัน โดยทีมผู้เชียวชาญด้าน กิจกรรมบำบัด และนักสันทนาการ
ดูแลจัดอาหารให้เหมาะสมกับความ ต้องการของแต่ละบุคคลโดยทีมนักโภชนบำบัด
image
image
image

VDO

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้