ต้อนรับ นพ.สมศักดิ์ จังสมาน ปลัดกระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงจากกระทรวงสาธารณสุข
อัพเดทล่าสุด: 12 ต.ค. 2025
1007 ผู้เข้าชม

ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ นพ.สมศักดิ์ จังสมาน ปลัดกระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงจากกระทรวงสาธารณสุข กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) และสื่อมวลชน ที่ได้มาเยี่ยมชมและร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ในครั้งนี้

ในระหว่างการเยี่ยมชม ทีมงานของเราได้นำเสนอการให้บริการอย่างครบวงจรของ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ศูนย์กายภาพบำบัดและฟื้นฟูสมรรถภาพ ศูนย์ฟื้นฟูผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง The Senizens และ โรงพยาบาลผู้สูงอายุและเวชศาสตร์ฟื้นฟู เชอร์รี่ โฮม อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งทั้งหมดเป็นสถานพยาบาลที่ให้บริการดูแลระยะยาวแบบบูรณาการอย่างครบวงจร ตามมาตรฐานระดับสากลและมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข
บทความที่เกี่ยวข้อง
นายแพทย์เก่งพงศ์ ตั้งอรุณสันติ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลผู้สูงอายุ Chersery Home International และนายกสมาคมการค้าและบริการสุขภาพผู้สูงอายุไทย ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ
“Senior Healthcare Service in Thailand: What’s New: Now & Next”
7 ก.ค. 2025
ศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูและความเป็นเลิศทางด้านหุ่นยนต์เพื่อการรักษาฟื้นฟู เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว โดย Chersery Home International ณ คลินิกเวชศาสตร์ฟื้นฟู โรงพยาบาลวิมุต ชั้น 10 ร่วมกับ ศูนย์นวัตกรรมหุ่นยนต์ Regional Center of Robotic Technology คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อยกระดับการฟื้นฟูสุขภาพด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย
19 มี.ค. 2025


